3 Điều doanh nghiệp nên biết khi lựa chọn In phong bì

  22/05/2016

3 Điều doanh nghiệp nên biết khi lựa chọn In phong bì

1 Dịch vụ thiết kế phong bì:

In Bảo Minh đã thiết kế rất nhiều mẫu phong bì đa dạng cho rất nhiều khách hàng với các mẫu mã và phong cách khác nhau. Quý khách có thể tham khảo trong kho thư viện mẫu của chúng tôi để chọn lựa cho Công ty mình một mẫu phong bì phù hợp. Ngoài ra bạn muốn thiết kế và in phong bì với mẫu mã hoàn thoàn riêng hoặc theo mẫu phong bì đã sử dụng thì chỉ cần gửi hình ảnh logo công ty, thông tin công ty hoặc scan mẫu đó và gửi email cho chúng tôi ngay

mẫu phong bì viện đảm bảo chất lượng giáo dục

2 In phong bì số lượng ít bằng công nghệ in lưới:

Nếu in phong bì từ 1 hoặc 2 màu đơn giản, số lượng dưới (1000) chiếc đối với phong bì cỡ nhỏ, dưới (500) chiếc đối với phong bì A4 to. In Bảo Minh sẽ in lưới trên phong bì phôi có sẵn. Với số lượng nhỏ không đủ cho một quy trình in offset thì in phong bì bằng phương pháp này là hiệu quả  và rẻ nhất, thời gian giao hàng đáp ứng nhanh. Dù vậy đây là hình thức in thủ công  nên cần có một số yêu cầu riêng về quy cách thiết kế.

3 In phong bì số lượng lớn bằng máy in offset:

Khi In phong bì bằng Công nghệ in Offset cho chất lượng in đẹp . Số lượng cho in phong bì nhỏ bằng máy in Offset tối thiểu là từ (1000) chiếc, phong bì to A4 là từ (500) chiếc trở lên.

Ưu điểm là không giới hạn các chất liệu giấy, không hạn chế file thiết kế. Mực in cực sắc nét, chuẩn màu và tươi sáng. 

Liên hệ tư vấn

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

In phong bì

in ấn phong bì không những có tác dụng bảo vệ, giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.