IN KẸP FILE

  04/07/2016

IN KẸP FILE - KẸP TÀI LIỆU - PROFILE

Kẹp File là vật phẩm chứa các giấy tờ liên quan đến công việc, được sử dụng trong nội bộ công ty cũng như trong giao dịch với khách hàng. Trong quá trình giao dịch nếu bạn có nhiều tài liệu với nhiều kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng, bạn nên sử dụng Kẹp File có hình ảnh biểu tượng, logo của công ty, mang phong cách chuyên nghiệp, hiện đại và độc đáo.

Thông thường khi tiếp xúc với khách hàng, bên cạnh việc giới thiệu các NAME CARD, brochure, tờ rơi hay catalogue của cty mình bạn còn muốn giới thiệu cho khách hàng các tài liệu kinh doanh hay các bảng báo giá được in tách biệt. Cách mà các doanh nghiệp hoặc công ty dùng để cố định các giấy tờ này là sử dụng kim bấm hay nẹp giấy. Cách dùng đó tuy có thể tiết kiệm được chi phí cho bạn nhưng lại làm rất đi tính chuyên nghiệp và hình ảnh của công ty hay doanh nghiệp. Để hoàn thiện hơn Kẹp tài liệu, kẹp file, hay profile ra đời để bổ sung cho khuyết điểm đó của doanh nghiệp bạn.

Kẹp file hay còn gọi là Kẹp tài liệu  là một trong những công cụ cần thiết trong một bộ Sale kit Marketing hoàn chỉnh. Nó chính là chiếc bìa sơ mi cho những thư báo giá, thư ngỏ hay một tài liệu in đơn lẻ nào đó. Có kẹp file khi làm việc với khách hàng, hoặc kẹp file được gửi kèm với một tập tài liệu tới khách hàng đồng nghĩa với việc hình ảnh, phong cách làm việc chuyên nghiệp, “rất pro”của công ty bạn được truyền thông điệp tới khách hàng.

In kẹp file, profile, hay kẹp tài liệu thường phức tạp hơn in các ấn phẩm khác, bởi nó thường được thiết kế với nền màu nhiều và thường sử dụng các tông màu đậm, mạnh để tạo cảm giác chắc chắn, nổi bật cho kẹp file. Chính vì vậy việc in kẹp file, profile thường được chuẩn bị in ấn một cách rất cẩn thận, được giám sát chặt chẽ và ưu tiên in trên những máy in offset chất lượng tốt nhất.

Tiếp theo đây in bảo minh xin giới thiệu 1 số mẫu kẹp file đẹp, mời các bạn tham khảo qua.

mau-kep-file-01 

Mẫu kẹp tài liệu.01

mau-kep-file.02

Mẫu kẹp file .02

mau-pro-file-03

Mẫu profile. 03

in-kep-file-04

In kẹp file.04

   mau-kep-file-dep

Mẫu kẹp file đẹp

Để biết thêm chi tiết và xem báo giá tại đây:

bao-gia-in-kep-file

1. Gọi điện thoại  (04)66572666 - 0988819388   để được tư vấn
2. Gọi số hotline
09888 19388  nếu in số lượng lớn hoặc sản phẩm có quy cách đặc biệt
3. Gửi yêu cầu báo giá đến email: 
caochinh2126@gmail.com  bằng cách sao chép form mẫu dưới đây, bổ sung thông số và gửi về cho chúng tôi

Bình luận