In phong bì

  01/07/2016

IN PHONG BÌ | IN BÌ THƯ

Trong lĩnh vực quảng cáo thì in phong bì là cách giới thiệu doanh nghiệp của bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vai trò của Phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.

Việc in ấn phong bì không những có tác dụng bảo vệ, giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.

* Sử dụng công nghệ in offset để in phong bì thư

Thông thường khi in ấn nếu chỉ in logo và thiết kế các thông tin cơ bản trên phong bì thư, người ta thường sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp để dùng nếu phong bì cần màu  sắc riêng.

Khi thiết kế in ấn phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế phong bì nhiều màu, sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Nội dung in phong bì thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu.

MẪU PHONG BÌ | BÌ THƯ THAM KHẢO

IN-PHONG-BI-01

MẤU PHONG BÌ .01

IN-PHONG-BI-02

MẤU PHONG BÌ .02

MAU-PHONG-BI-03

MẤU IN PHONG BÌ .03

MAU-PHONG-BI-04

MẤU PHONG BÌ .04

MAU-PHONG-BI-05

MẤU PHONG BÌ .05

BAO-GIA-IN-PHONG-BI

* Kỹ thuật gia công thành thành phẩm sau khi in phong bì thư

Phong bì được bế thành hình sau đó dán lại, mép dán phong kín có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho người sử dụng. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng và sử dụng một số chất liệu giấy để in ấn như: offset, couches, kraft...

Các loại kích thước phong bì: Kích thước vừa để in phong bì nhỏ: 12cm*22cm (phong bì A6). Kích thước vừa cho bao thư: 16 x 23 (phong bì A5). Kích thước vừa cho profile hay in catalogue : 25cm*34cm (phong bì A4).

.Khi đặt làm phong bì, giá cả phụ thuộc vào số màu in và số lượng phong bì bạn cần in, định lượng và nguyên liệu giấy được chọn làm phong bì. Tuỳ từng yêu cầu mà phong bì có thể được in trên công nghệ offset hoặc in kỹ thuật số.

Nếu bạn có nhu cầu in những chiếc phong bì đẹp, bắt mắt và đảm bảo chất lượng, hãy gọi cho chúng thôi để được phục vụ tốt nhất.

Hotline : 04 665 72666 – 098 8819 388

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả